Bí quyết sử dụng cổng từ an ninh bền, lâu bị hỏng nhất

Để cổng từ an ninh bền, tuổi thọ lâu nhất thì khi sử dụng các shop, siêu thị cần biết một số lưu ý nhỏ. Vì chi phí để lắp một bộ cổng từ an ninh không hề thấp nên cổng từ an ninh bền, ổn định giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Giữ cổng từ an ninh luôn sạch sẽ

 

Cổng từ an ninh thường được làm bằng hợp kim và hoạt động bằng điện từ. Bên trong hộp cổng có bảng main chứa nhiều vi mạch điện tử rất nhỏ. Việc bụi bẩn bám vào cổng hoặc bộ main sẽ làm ảnh hưởng tới độ chính xác của cổng. Thậm chí bụi bẩn có thể khiến điện trong bộ main bị chập cháy gây hỏng cổng. Sau một thời gian sử dụng nên llau cổng bằng khăn vải khô hoặc ẩm.

Ngoài ra cần giữ môi trường xung quanh cổng khô ráo, thoáng đãng tránh độ ẩm cao để cổng có thể hoạt động ổn định nhất.

cổng từ an ninh 5008 giá rẻ

Để cổng nghỉ sau một thời gian dài hoạt động

 

Có nhiều shop, siêu thị luôn để cổng trong tình trạng hoạt động trong nhiều tháng thậm trí nhiều năm liên tục. Có nghĩa là bộ main cổng phải hoạt động trong thời gian liên tục quá lâu dẫn tới main bị đơ. Trường hợp này cổng sẽ không hoạt động khi tem từ đi qua hoặc liên tục báo động giả. 

Sau 1 thời gian lắp đặt cổng từ an ninh nên rút điện khoảng 1 vài tiếng đồng hồ để cổng được nghi ngơi. Các shop có thể tận dụng thời gian không cần thiết phải dùng cổng như ban đêm, ngày nghỉ.

Để tắt cổng có 2 cách:

  • Cách thứ nhất bạn ngắt nguồn điện bằng cách rút phích cắm từ cổng vào ổ điện.
  • Cách thứ 2 ở cục nguồn của cổng có 1 công tắc điện màu đỏ bạn có thể ấn vào nút off để tắt.

Khi nào cần sử dụng bạn lại bật nguồn điện lên bằng cách cắm điện hoặc bật công tắc ở trên.

Sửa chữa cổng từ an ninh ở đâu

Đảm bảo một số nguyên tắc khi lắp cổng từ

Chắc chắn rằng những điều này shop đã được kỹ thuật viên cổng từ nhắc nhở kỹ càng khi lắp cổng. Nhưng có thể vì bạn quên hoặc chưa được ai truyền đạt lại.

Không để tem từ, chip quần áo gần cổng từ

Cổng từ hoạt động theo nguyên lý khi có chip đi qua cổng sẽ tương tác với chip và hú chuông để gây sự chú ý. Tuy nhiên nếu để chip quá gần trong thời gian lâu thì main sẽ bị đơ lâu dần dẫn tới cháy main. Đây là lỗi mà các shop thường gặp nhất khiến cổng mất tín hiệu hoặc báo động liên tục. Vì vậy trong quá trình sử dụng các shop cần lưu ý không để chip gần cổng trong phạm vi <80cm. Đặc biệt để ý chip gắn vào quần áo mặc trên manorcanh.

 

Lắp đặt đèn led gần cổng

Cần đảm bảo rằng đèn led cách cổng từ an ninh tối thiểu 1m. Đèn led là 1 trong các tác nhân gây nhiễu cổng từ thứ 2 sau nguyên nhân trên.

Cổng từ an ninh shop thời trang

Bảo trì cổng từ an ninh

 

Sau 1 thời gian dài sử dụng các shop nên gọi thợ qua kiểm tra bảo trì cổng từ an ninh. Hoạt động quá lâu cổng từ có thể bị giảm độ nhạy, lúc này nên có sự tác động của kỹ thuật viên để cổng từ có thể hoạt động tốt như những ngày đầu mới lắp đặt.

Cổng từ an ninh là một thiết bị có tuổi thọ rất lâu, trong 4 năm kể từ ngày thành lập, VIOVIC chưa từng gặp trường hợp nào cổng từ bị hỏng không thể sửa chữa. Một phần bởi đây là thiết bị có tuổi thọ lâu đồng thời VIOVIC cam kết bán hàng chính hãng. Chính vì thế khách hàng đến với VIOVIC luôn cảm thấy hài lòng tuyệt đối và trung thành sử dụng.

Để được tư vấn và mua cổng từ an ninh giá tốt, hãy gọi hotline 0903410212.

 


Liên hệ tư vấn và lắp đặt

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0903.410.212 - 0903.410.212


Kết nối với chúng tôi!
Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội để nhận được thông tin về sản phẩm và ưu đãi mới nhất từ chúng tôi