Thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời trường mầm non tại Phú Thọ

Sự phát triển và hình thành nhân cách gắn liền với quá trình trưởng thành của trẻ mầm non trong những năm đầu đời. Vì vậy mà cha mẹ cần chọn những trường mầm non có cơ sở vật chất tốt nhất để tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Nắm bắt được như cầu của các vị phụ huynh, trường mầm non tại Phú Thọ đã tìm đến sự giúp đỡ của Đồ Chơi Hà Huy để thực hiện thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời. Bạn đọc hãy cùng xem toàn bộ quá trình thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời trường mầm non tại Phú Thọ.

Tổng quan công trình thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời trường mầm non tại Phú Thọ

Vui chơi là một hoạt động tự nhiên, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Sân chơi trẻ em ngoài trời là nơi vui chơi thoải mái của các bé. Vì nó cho phép chúng tự do khám phá môi trường xung quanh và chơi theo ý thích. Sân chơi ngoài trời được thiết kế với nhiều loại đồ chơi giúp trẻ phát triển trí não và thể chất một cách toàn diện.

Các loại đồ chơi được lắp đặt tại trường mầm non Phú Thọ

Các loại đồ chơi được lắp đặt tại trường mầm non Phú Thọ do Đồ Chơi Hà Huy sản xuất và lắp đặt được làm từ chất liệu cao cấp. Mọi linh kiện đều được nhập khẩu đảm bảo chất lượng cao giúp sản phẩm bền bỉ và nâng cao tuổi thọ.

Các sản phẩm có thiết kế nhiều kiểu dáng độc đáo mà màu sắc bắt mắt để tạo sự thích thú cho trẻ khi chơi. Bề mặt đồ chơi được sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi và thân thiện với môi trường.

  • 1 bộ thang leo cầu trượt đôi nhựa composite cho bé mầm non
  • 1 bộ thể dục thể chất hình quả núi
  • 1 bộ nhà khối liên hoàn 1 ống chui và 2 ống trượt. Một ống trượt xoắn và một ống trượt đơn.
  • 1 bộ bập bênh ngoài trời hình con giống
  • 1 bộ xích đu ngoài trời hình thuyền rồng

Bên cạnh đó, Đồ chơi Hà Huy còn cung cấp các sản phẩm nội thất gồm bộ bàn học cho học sinh, các bộ kệ tủ đựng đồ trẻ em. Ngoài ra còn có tủ inox để giáo viên đựng đồ.

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại trường mầm non Phú Thọ


Liên hệ tư vấn và lắp đặt

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0903.410.212 - 0903.410.212


Kết nối với chúng tôi!
Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội để nhận được thông tin về sản phẩm và ưu đãi mới nhất từ chúng tôi