Lắp đặt thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cho trường học tại Hà Nam

Lắp đặt thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cho trường học tại Hà Nam là dự án mới được Đồ chơi Hà Huy hoàn thành trong thời gian gần đây. Là một trong những đơn vị cung cấp dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay, Đồ chơi Hà Huy luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Cụ thể là Anh Hà đại diện cho trường học tại Hà Nam đặt trọn niềm tin để Hà Huy lắp đặt thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cho trường học.

Lợi ích của việc lắp đặt thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cho trường học

Hầu hết trẻ em ngồi học hơn 9 giờ mỗi ngày. Bên cạnh đó thì thời gian sử dụng thiết bị di động, chơi game … thay vì các trò chơi thể thao. Ngoài ra, việc thường xuyên sử dụng xe đưa đón hoặc xe buýt thay vì đi bộ và đi xe đạp cũng làm giảm khả năng vận động của trẻ. Do đó, số lượng trẻ em thừa cân béo phì ngày nay đang tăng lên từng ngày.

Tập thể dục thường xuyên 30-60 phút mỗi ngày bằng thiết bị tập thể dục được lắp đặt trong trường học là một cách hiệu quả để cải thiện khả năng vận động của trẻ. Sử dụng các thiết bị như xà ngang, xà kép, máy đi bộ trên không hơi chơi bóng rổ có thể giúp trẻ tăng hứng thú.

Từ đó thúc đẩy động lực học tập và rèn luyện hơn so với những buổi tập thể dục nhàm chán trước đây. Ngoài những buổi học căng thẳng, trẻ cũng cần có thời gian cho các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, áp lực học hành, thi cử ngày càng cao, tâm lý của trẻ ngày càng stress.

Thời gian nghỉ ngơi, tham gia thể dục thể thao ngày càng trở nên quý giá. Việc lắp đặt thêm các thiết bị tập thể dục trong trường học có thể giúp trẻ vận động, trong quá trình vận động và tập thể dục. Điều này làm cho não bộ tiết ra hai loại hormone serotonin và endorphin giúp giảm căng thẳng và tăng hưng phấn. phấn, từ đó chống trầm cảm và căng thẳng ở trẻ em.

Quá trình lắp đặt thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cho trường học tại Hà Nam

Với kinh nghiệm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em và học sinh trên toàn quốc, Đồ chơi Hà Huy đã chọn các lắp đặt thiết bị thể dục thể thao ngoài trời chất lượng nhất để lắp đặt cho trường học tại Hà Nam. Các thiết bị được làm từ chất liệu cao cấp và thép không gỉ có thể chống chọi với mọi thời tiết khắc nghiệt của môi trường.

Các dụng cụ lắp đặt cho trường học

  • Dưới đây là các thiết bị được lắp đặt tại Hà Nam.
  • Dụng cụ chơi bóng rổ cao cấp
  • Thiết bị đạp xe kết hợp quay tay ngoài trời
  • Ghế gập lưng bụng đôi
  • Xà đơn 2 cấp (bậc) ngoài trời
  • Máy tập xoay eo 3 người ngoài trời
  • Thiết bị xà kép ngoài trời
  • Máy ngồi đẩy vai đơn

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại Hà Nam

 


Liên hệ tư vấn và lắp đặt

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0903.410.212 - 0903.410.212


Kết nối với chúng tôi!
Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội để nhận được thông tin về sản phẩm và ưu đãi mới nhất từ chúng tôi