Lắp đặt sân chơi ngoài trời trường mầm non tại Mường Lát – Thanh Hóa

Mường Lát – Thanh Hóa có đa phần trẻ em là người dân tộc thiểu số. Thiếu sân chơi lành mạnh cho trẻ em là thực trạng tồn tại nhiều năm nay của địa phương. Để giải quyết vấn đề này, ban giám hiệu của trường mầm non trên địa bàn đã tăng cường lắp đặt, xây dựng các sân chơi ngoài trời an toàn, bổ ích nhằm giúp trẻ em trên địa bàn có những tiếng cười sảng khoái.

Đồ chơi Hà Huy chính là đơn vị được gửi gắm niềm tin tạo nên sân chơi thoải mái nhất. Bạn đọc hãy cùng theo dõi toàn bộ quá trình lắp đặt sân chơi ngoài trời trường mầm non tại Mường Lát – Thanh Hóa.

Tổng quan công trình lắp đặt sân chơi ngoài trời trường mầm non tại Mường Lát – Thanh Hóa

Hiện nay, hầu hết trường mầm non vùng cao không có sân vui chơi cho trẻ em. Do địa hình đi lại khó khăn, kinh tế hạn hẹp nên khó có thể tạo cho trẻ một sân chơi lành mạnh. Đi tiên phong trong việc tạo sân chơi ngoài trời cho trẻ em trường mầm non, Mường Lát – Thanh Hóa đã cùng Đồ chơi Hà Huy tạo nên sân chơi sân chơi ngoài trời đầy đủ và chất lượng nhất.

Sân chơi ngoài trời có đặc điểm là dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên kết cấu chắc chắn và bền là rất quan trọng. Ngoài ra, nhiều trẻ chơi đồ chơi cùng 1 lúc, nên kết cấu của sản phẩm phải được tính toán để đảm bảo an toàn. Dựa vào đặc điểm này, Đồ chơi Hà Huy đã chọn các mẫu đồ chơi chất lượng nhất để lắp đặt tại đây.

– 1 bộ cầu trượt hình chiếc ô 2 máng trượt

– 1 bộ đu quay mầm non với các con giống đủ màu sắc

– 1 bộ xích đu 4 ghế ngồi

– 1 bộ thú nhún nhựa cao cấp với đủ màu sắc

– 1 bộ cỏ nhân tạo xanh mướt giúp các bé chơi không bị đau khi ngã.

Hình ảnh lắp đặt thực tế cho sân chơi ngoài trời trường mầm non tại Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa:


Liên hệ tư vấn và lắp đặt

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0903.410.212 - 0903.410.212


Kết nối với chúng tôi!
Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội để nhận được thông tin về sản phẩm và ưu đãi mới nhất từ chúng tôi