Bàn giao nội thất mầm non cho trường mầm non công lập tại Phú Thọ

Nội thất mầm non cho trường mầm non công lập tại Phú Thọ được Đồ chơi Hà Huy sản xuất và lắp đặt nhanh chóng đảm bảo bàn giao đúng thời điểm đã thỏa thuận. Trường mầm non công lập tại Phú Thọ có sân chơi khá rộng rãi nên đội ngũ Hà Huy đã lựa chọn các loại đồ chơi vận động ngoài trời chất lượng nhất.

Điều này giúp các bạn nhỏ có không gian vui chơi, sinh hoạt một cách thoải mái nhất. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi toàn bộ quá trình bàn giao của Đồ chơi Hà Huy cho trường mầm non trong bài viết này.

Lựa chọn nội thất mầm non cho trường mầm non công lập

Đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất và đội ngũ cho trẻ 5 tuổi. Đa dạng hoá các hình thức để nâng cao chất lượng nuôi dạy, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong lứa tuổi mầm non là phương châm không chỉ trường mầm non tư thục mà cả công lập cũng hướng đến.

Thấu hiểu được mục tiêu đó, đội ngũ giáo viên và ban giám hiệu trường mầm non công lập tại Phú Thọ đã đầu tư vào hệ thông sân chơi để hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu đưa trẻ đến trường đầy đủ tiện nghi nhất. Đồ chơi Hà Huy chính là đơn vị được trường mầm non Phú Thọ gửi gắm niềm tin để tạo nên sân chơi hoàn mỹ nhất.

Đồ chơi Hà Huy là một trong những đơn vị cung cấp đồ chơi và nội thất trường mầm non uy tín nhất cả nước. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ nhỏ và nắm bắt địa hình nhanh nhất. Từ đó đưa ra tư vấn, giải pháp giúp nhà trường vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo cơ sở vật chất chất lượng nhất.

Quá trình bàn giao nội thất mầm non cho trường mầm non công lập tại Phú Thọ

Khi tiếp nhận công trình, đội ngũ nhân viên của Hà Huy đã khảo sát địa hình và nhu cầu sử dụng của nhà trường cũng như trẻ nhỏ để mang đến các sản phẩm nội thất, đồ chơi chất lượng nhất. Tất cả sản phẩm đều được làm bằng chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, bề mặt được phun sơn tĩnh điện với màu sắc bắt mắt thu hút sự thích thú cho trẻ nhỏ. Đồ nội thất, đồ chơi được sản xuất đúng kịp thời gian để bàn giao đúng tiến độ cho nhà trường.

Các sản phẩm nội thất và đồ chơi

  • Bộ bàn ghế nhựa đúc chữ A cho bé mầm non
  • Bộ tủ đựng đồ nhiều ngăn dành cho giáo viên
  • Bộ tủ đựng ba lo 3 tầng có cánh
  • Bộ tủ đựng tài liệu bằng sắt 2 cánh
  • Bồ bàn nhựa đúc chân gấp màu xanh
  • Bộ giá đựng đồ chơi 4 tầng hình con chuột
  • Bộ bập bênh 4 ghế hình con gấu
  • Bộ mâm xoay con giống composite ngoài trời
  • Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài chơi cho bé vui chơi thoải mái
  • Bộ xích đu ngoài trời hình con rồng đủ màu sắc.

> Công trình mới: Thi công lắp đặt đồ chơi ngoài trời trường mầm non tại Phú Thọ

Hình ảnh bàn giao thực tế tại trường mầm non

 


Liên hệ tư vấn và lắp đặt

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0903.410.212 - 0903.410.212


Kết nối với chúng tôi!
Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội để nhận được thông tin về sản phẩm và ưu đãi mới nhất từ chúng tôi